Thứ Sáu, 28 tháng 3, 2014

CƠM CHIÊN KIM CHI

Nguyên liệu:
- 2 trái ớt chuông xanh, đỏ; 50 g thịt heo xông khói.
- 50 g jambon; 100 g kim chi Hàn Quốc.
- Rau củ thập cẩm (có bán sẵn trong các siêu thị).
Cách chế biến:
com-chien-1-1689-1392698279.jpg
- Jambon, thịt nguội, kim chi thái nhỏ.
com-chie6n-2-9817-1392698279.jpg
- Ớt chuông rửa sạch, tỉa thành hộp đựng.
com-chien-3-3957-1392698279.jpg
- Phi thơm tỏi băm, cho thịt nguội, jambon vào đảo đều.
com-chien-4-8995-1392698279.jpg
- Tiếp đến cho các loại đậu vào trộn đều, nêm gia vị vừa ăn.
com-chien-5-4059-1392698280.jpg
- Các nguyên liệu vừa thấm thì cho cơm trắng vào.
com-chien-6-8261-1392698280.jpg
- Trộn đều cơm chiên vàng, thêm ít hành lá vào rồi tắt bếp.
com-chien-7-9451-1392698280.jpg
- Cơm chiên xong cho vào trái ớt chuông và dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét